trang chủ tin tức xe Đánh giá xe Chọn mua Mitsubishi Xforce Premium hay Honda HR-V G ?

Chọn mua Mitsubishi Xforce Premium hay Honda HR-V G ?

Mitsubishi Xforce Premium và Honda HR-V G đều là hai mẫu SUV cỡ B, có giá dưới 700 triệu đồng. Hai mẫu xe này đều có những ưu điểm vượt trội nên khiến vợ chồng tôi phân vân suy nghĩ.

Vợ chồng tôi hiện đã có một con nhỏ, đang có nhu cầu mua một mẫu xe gầm cao phân khúc hạng B để đi lại và cuối tuần về thăm ông bà. Trước đây, cả hai đã quyết định sẽ lựa chọn mẫu xe Honda HR-V G sau khi tôi nhận khoảng tiền thưởng của công ty vào cuối tháng 3. Tuy nhiên, Mitsubishi Việt Nam cũng vừa ra mắt mẫu xe Xforce với thiết kế và kiểu dáng hiện đại, khác biệt lại khiến vợ chồng tôi phân vân chưa biết đâu là lựa chọn hợp lý.

Gia đình tôi dự định sẽ chi khoảng 700 triệu cho chiếc ô tô đầu tiên của cả nhà. Honda HR-V G có giá bán 699 triệu đồng, trong khi Mitsubishi Xforce Premium rẻ hơn, có giá chỉ 680 triệu đồng, giúp vợ chồng tôi tiết kiệm thêm một khoản nhỏ.

Vợ tôi đặc biệt thích thiết kế của Mitsubishi Xforce Premium với ngoại hình hiện đại, phá cách, nội thất cũng ấn tượng với màn hình giải trí lớn, có điều hoà tự động 2 vùng và không gian hàng ghế sau rộng rãi. Cô ấy còn rất thích nhiều nấc ngã lưng hàng ghế sau kể từ hôm ngồi thử ở đại lý về.

anh 1.jpeg
Mitsubishi Xforce gây ấn tượng bởi thiết kế khác biệt (Ảnh: Mitsubishi VN)

Riêng tôi lại thích Honda HR-V G hơn vì có công nghệ an toàn chủ động Honda Sensing, hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc lái xe hàng ngày vì tôi là người cầm lái chính. Với tôi, các trang bị tiện nghi và mẫu mã thiết kế đẹp không quá quan trọng bằng công nghệ an toàn chủ động có trên HR-V G.

Hiện tại, cả hai vợ chồng tôi đều rất phân vân giữa hai lựa chọn Honda HR-V G và Mitsubishi Xforce Premium, nhờ các độc giả tư vấn và góp ý thêm để gia đình tôi có lựa chọn phù hợp. Chân thành cảm ơn!

(Nguồn: https://vietnamnet.vn/gia-xe-duoi-700-trieu-nen-mua-mitsubishi-xforce-premium-hay-honda-hr-v-g-2271335.html )