trang chủ tin tức xe Đánh giá xe Một số mẫu xe Ford đã qua sử dụng tiết kiệm nhiên liệu mà hiệu suất cao

Một số mẫu xe Ford đã qua sử dụng tiết kiệm nhiên liệu mà hiệu suất cao

Dưới đây là một số mẫu xe Ford đã qua sử dụng hiệu suất cũng như khả năng tiết kiệm nhiên liệu và có giá 9.000 USD (tương đương khoảng 220 triệu đồng).

Ford C-Max SE “lai” 2016

Tiết kiệm tiền với xe Ford đã qua sử dụng có giá dưới 220 triệu đồng.JPG
Chiếc xe đã qua sử dụng này có giá là 8.837 USD. Ảnh: Ford.

Chiếc xe đã qua sử dụng này có giá là 8.837 USD (khoảng 216 triệu đồng). C-Max dùng chung hệ truyền động hybrid, động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 2.0 lít với một động cơ điện, giống như Ford Fusion Hybrid.

Chiếc xe đã qua sử dụng này có nội thất bóng bẩy và cảm giác lái êm ái. Xe 5 chỗ có khoảng không gian trên đầu thoải mái với bề mặt mềm mại và cabin cao cấp.

C-Max đi kèm với các tính năng tùy chọn như SYNC 3 và hệ thống menu màn hình cảm ứng được thiết kế mới.

Ford Fiesta SE 2018

Tiết kiệm tiền với xe Ford đã qua sử dụng có giá dưới 220 triệu đồng.jpg
Xe đã qua sử dụng này có giá 8.720 USD. Ảnh: Ford.

Xe đã qua sử dụng này có giá 8.720 USD (khoảng 213 triệu đồng). Fiesta 2018 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn một chiếc xe mới sang trọng.

Fiesta đại diện cho những chiếc xe nhỏ gọn theo nghĩa là có không gian tối thiểu trong cabin. Xe cho cảm giác lái năng động và những công nghệ đặc biệt. Fiesta là một trong những mẫu xe bán chạy nhất mọi thời đại của Ford. Vì nó có thể chạy trên mọi cung đường từ quanh co, đến đường phố Fiesta sẽ xử lý mượt mà.

Ford Focus SE 4D 2017

Tiết kiệm tiền với xe Ford đã qua sử dụng có giá dưới 220 triệu đồng.JPG
Xe đã qua sử dụng này có giá 8.419 USD. Ảnh: Ford.

Xe đã qua sử dụng này có giá 8.419 USD (khoảng 205 triệu đồng). Focus SE là một chiếc xe hiệu quả khác có sức mạnh lớn.

Nội thất xe có các chi tiết trang trí bằng nhựa có thể khiến chiếc xe này có cảm giác lỗi thời. Tuy nhiên, nó có một nền tảng đáng tin cậy về động cơ cân bằng tốt.

Ford Focus là một trong những chiếc xe phổ biến nhất thế giới. Chiếc xe có hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 tùy chọn, Apple Carplay và tích hợp điện thoại thông minh Android Auto.

Chiếc xe này phù hợp với những người muốn có một chiếc xe ổn định và một số công nghệ hiện đại.

Ford Fiesta SE 4D 2015

Tiết kiệm tiền với xe Ford đã qua sử dụng có giá dưới 220 triệu đồng.JPG
Chiếc xe đã qua sử dụng này có giá 6.359 USD. Ảnh: Ford.

Chiếc xe đã qua sử dụng này có giá 6.359 USD (khoảng 155 triệu đồng). Fiesta 2015 nổi bật so với các mẫu xe còn lại và là một trong những lựa chọn tốt nhất trong danh sách.

Xe cho cảm giác nhanh nhẹn khi lái và hạn chế từ bên ngoài. Xe có những tính năng tiêu chuẩn đáng kể. SYNC AppLink của Ford mang đến trải nghiệm lái xe rảnh tay bằng cách kết nối với điện thoại qua Bluetooth.

Fiesta 2015 nội thất sang trọng, hiệu suất thể thao và mức giá tuyệt vời so với những gì nó có.

Ford Focus SEL 4D 2009

Tiết kiệm tiền với xe Ford đã qua sử dụng có giá dưới 220 triệu đồng.JPG
Chiếc xe đã qua sử dụng có giá 3,999 USD. Ảnh: Ford.

Chiếc xe đã qua sử dụng có giá 3,999 USD (khoảng 98 triệu đồng). Xe có nội thất cao cấp với các tùy chọn ghế bọc da.

Các mẫu xe Focus của Ford tập trung vào cảm giác lái mạnh mẽ và khả năng xử lý tuyệt vời. Những hạng mục mang tính thẩm mỹ hơn như la-zăng nhôm 16 inch bọc lốp Pirelli cao cấp. Bảng điều khiển nổi bật so với những chiếc khác nhờ lớp mạ niken sáng bóng. SEL là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn sang trọng một chút và tiết kiệm nhiên liệu.

Ford SVT Hatchback 4D 2004

Ford-5.jpg
Xe đã qua sử dụng này có giá 3.904 USD. Ảnh: Ford.

Xe đã qua sử dụng này có giá 3.904 USD (khoảng 95 triệu đồng). SVT Focus 2004 là một chiếc xe sưu tầm thu hút những người đam mê ô tô.

Ford chỉ sản xuất 4.788 chiếc, khiến nó trở thành chiếc xe hiếm hoi trong danh sách. Chiếc xe được phát triển bởi đội SVT của Ford, viết tắt của Special Vehicle Team.

Focus SVT là một trong những mẫu xe hatchback tốt nhất mọi thời đại. Điều đáng ngạc nhiên là chiếc xe này nhận được hộp số 6 cấp trước khi Mustang có hộp số này.

Xe có động cơ Zetec có thể duy trì công suất ở tốc độ vòng tua máy cao lên tới 7.000. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nổi bật thì nên lựa chọn Ford Focus SVT.

(Nguồn: https://plo.vn/tiet-kiem-tien-voi-xe-ford-da-qua-su-dung-co-gia-duoi-220-trieu-dong-post783843.html )